สั่งซื้อเสื้อ-ชุดเดรสให้นม

มัลดีฟส์รึเปล่า? รีวิว เคบ บางเสร่ ที่พักหรู วิวสวยอลังการใกล้กรุง!

1045
views

หลายคนใฝ่ฝันว่าจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ให้ได้สักครั้งในชีวิต! แต่ค่าใช้จ่ายก็ราคาสูงจนกระเป๋าฉีก เอาเป็นว่าก่อนจะไปมัลดีฟส์ไกลๆ ลองมาแวะใกล้กรุงเทพฯ เที่ยวพักผ่อนในบรรยากาศมัลดีฟส์เมืองไทยที่ ‘เคบ บางเสร่’ กันดีกว่า

ไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสดีได้ลองแวะไปสัมผัสบรรยากาศสุดชิลของ Kept Bangsaray Hotel Pattaya เลยอยากเอามารีวิวให้ชมกัน คือมันเริดจริงๆ ค่ะคุณ

1. Kept Bangsaray เราเก็บบางเสร่ไว้ให้คุณ

โรงแรมที่ฮอตฮิตในโลกโซเชียลในนาทีนี้ คงหนีไม่พ้นโรงแรมน้องใหม่อย่าง Kept Bangsaray ที่เพิ่งจะแนะนำตัวกับนักท่องเที่ยวได้เพียง 5 เดือน (เปิดตัวเมื่อ 1 ก.ค. 2560) ใครๆ ก็บอกว่าที่นี่คือมัลดีฟส์ที่ยกเอามาตั้งอยู่เมืองไทยยังไงยังงั้น เคบ บางเสร่เป็นโรงแรมหรู เน้นการพักผ่อนแบบ Leisure ชิลๆ เงียบ สงบ และเป็นส่วนตัว 

แค่ก้าวแรกที่ได้เข้ามาชมที่นี่ รู้สึกได้เลยว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมออกแบบได้อย่างหรูหรา เทียบเท่าโรงแรมเชนจากต่างประเทศ 4-5 ดาวเลยนะ แถมมีสโลแกนเก๋ๆ ว่า “เราเก็บบางเสร่ไว้…ให้คุณมาเก็บประสบการณ์ดีๆ”

2. กลิ่นอายหมู่บ้านชาวประมง

ความสวยงามของโรงแรม เคบ บางเสร่ เรียกว่าสะกดสายตาได้มากที่เดียว เขาออกแบบในธีมหมู่บ้านชาวประมง ซึ่งเป็นอาชีพเก่าแก่ดั้งเดิมของคนในชุมชนบางเสร่ ถ่ายทอดออกมาผ่านสีฟ้าน้ำเงินแบบ Marine สลับกับสีขาวสบายตา เพิ่มดีเทลด้วยงานไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง

มีทั้งโต๊ะ เก้าอี้ ถังเบียร์ บาร์เครื่องดื่มก็ประดับด้วยไม้สีเข้ม ที่จับประตูก็เป็นรูปคันเบ็ด มีลานพักผ่อนเป็นพื้นทรายนุ่มเนียนขาวละเอียด เป็นทรายนำเข้าจากต่างประเทศ ขนาดห้องน้ำยังออกแบบได้สวยเก๋ ให้อารมณ์แบบโจรสลัดนิดๆ ส่วนไฮไลต์ก็ต้องนี่เลย…บ้านวิลล่าที่ยื่นออกไปกลางน้ำ มีทั้งหมดแค่ 3 หลังเท่านั้น แต่สวยจริง ขอบอก!

3. ไปส่องห้องพักกันเถอะ!

ถ้าพูดถึงขนาดพื้นที่ของโรงแรม เรียกว่าเป็นโรงแรมขนาดกลางๆ เพราะมีห้องพักบริการเพียง 26 ห้อง ทุกๆ ห้องเป็น Sea View ชมวิวทะเลได้ฟินสุดๆ แบ่งประเภทห้องพักมากถึง 7 แบบให้คุณได้เลือก โอ้ว…อะไรจะเยอะแยะขนาดนั้น แต่ละแบบก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกแตกต่างกันไป และราคาก็ต่างกันตามไปด้วย

– Kept Skyline มีทั้งหมด 6 ห้อง
– Kept Horizon มีทั้งหมด 4 ห้อง
– Kept Horizon Suite มีทั้งหมด 4 ห้อง
– Kept Deluxe มีทั้งหมด 6 ห้อง
– Kept Suite มีทั้งหมด 2 ห้อง
– Kept Skyline Suite มีทั้งหมด 1 ห้อง
– Kept Water Villa มีทั้งหมด 3 ห้อง

ส่วนห้องที่อยากแนะนำ คือ ห้องพักแบบ Kept Deluxe อยู่ที่ชั้น 2 ของตัวโรงแรม ห้องขนาด 44 ตารางเมตร มีจำนวนทั้งหมด 6 ห้อง ไฮไลต์คือห้องประเภทนี้จะมีอ่าง Jacuzzi ที่ระเบียง สามารถนอนแช่ตัวชมวิวทะเล โรแมนติกดี เหมาะกับคู่รักที่มาฮันนีมูน

สำหรับราคาห้องพักในช่วงนี้ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2560-มีนาคม 2561 ห้องที่ถูกที่สุดอยู่ที่ประมาณ 3,500-4,200 บาท ส่วนห้องที่แพงที่สุดอย่าง ‘บ้านวิลล่า’ ที่ยื่นลงไปกลางทะเล อยู่ที่ประมาณ 17,600-22,300 บาท บางคนมองว่าราคาแอบแรง แต่ถ้าเทียบกับการเดินทางใกล้กรุงเทพฯ และได้เที่ยวชิลวิวหลักล้านแบบนี้ ..มันก็คุ้มอยู่นะเออ

4. บริการดีเป็นกันเอง

หัวใจหลักของที่พักที่ดี ไม่ได้อยู่ที่โรงแรมสวย ห้องดี เตียงนุ่มนอนสบายเท่านั้น แต่มันคือการบริการจากพนักงานโรงแรมที่เป็นตัวตัดสินว่า แขกจะมาอยากกลับมาพักซ้ำๆ หรือเปล่า ซึ่งโรงแรมเคบ บางเสร่ เขาตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี พนักงานบริการดีมาก พูดคุยเป็นกันเองน่ารักทุกคน คือเรารู้สึกว่าถ้าบริการดีขนาดนี้ จะให้ทิปแบบไม่เสียดายเลยอะ จริงๆ

5. สิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรมเสริมฟรี!

สำหรับในห้องพัก บอกได้เลยว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีให้ตั้งแต่ Welcome Fruit น้ำดื่มฟรี 2 ขวด และชากาแฟที่อยู่บนตู้เย็นชงดื่มได้ฟรีเช่นกัน ในตู้เย็นก็มีมินิบาร์ไว้บริการ(จ่ายเพิ่ม) ทีวีจอแบน wifi มีผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า Beach Bar รองเท้าแตะ ไว้แขวนเสื้อ มีกระเป๋าผ้าสวยๆ ไว้ให้ใช้ด้วย บางคนติดใจกระเป๋าผ้าซื้อกลับไปเป็นของที่ระลึกก็มี

ส่วนพื้นที่บริเวณล็อบบี้ก็มีเกมสนุกๆ ให้เล่นกับแก๊งเพื่อนหรือครอบครัวด้วย เช่น โต๊ะพูล, โต๊ะโกล์ (table football), หมากรุกไม้, เกมไม้ต่างๆ เป็นต้น 

นอกจากนี้ ก็ยังมีบริการกิจกรรมเสริมอื่นๆ อีก แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วย ได้แก่

– บริการฟรีพาล่องเรือชมวิวที่เกาะเป็ด เวลา 1 ชั่วโมง เรือออกตอนเย็นทุกวัน เวลา 16.30 น.
– บริการรถรับส่งฟรี หากลูกค้าต้องการไปซื้อของที่ร้านหน้าปากซอย หรือให้ไปรับในบริเวณใกล้เคียง
– บริการจักรยานฟรี ให้ปั่นชมวิวรอบๆ ชุมชนได้

โดยรวมเราว่าที่นี่ตอบโจทย์คนกรุงที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนคลายเครียดกับวิวสวย ที่พักหรู นอนสบายแบบนี้ ราคาอาจจะแพงไปหน่อย แต่ถ้าได้มาเที่ยวสักครั้งรับรองว่าประทับใจ และก็น่าจะเป็นความทรงจำดีๆ ให้คุณและคนพิเศษได้จดจำไปอีกนานทีเดียว


ที่ตั้ง : โรงแรมเคบ บางเสร่ อยู่ในหมู่บ้านบางเสร่ ซึ่งเป็นหมู่บ้านชาวประมงเก่าแก่ เลขที่ 4/2 หมู่ที่ 5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ราคา : 3,500-22,300 บาท

ติดต่อ : 0-3843-5408 , www.keptbangsaray.com , www.facebook.com/keptbangsaray

Cr:ไทยรัฐ

สั่งซื้อเสื้อ-ชุดเดรสให้นม
บทความก่อนหน้านี้ทัวร์ 5 วัด ‘นครปฐม’ เที่ยวใกล้เมืองสายบุญไม่ควรพลาด
บทความถัดไปชิมเมนูเด็ด “ข้าวผัดเกลือ” ที่ครัวกระแต รามอินทรา
แบ่งปัน