สั่งซื้อเสื้อ-ชุดเดรสให้นม

“เสื้อให้นม” ช่วยคุณแม่ยุคใหม่ให้นมลูกได้ทุกที่แม้อยู่ในที่สาธารณะ

2989
views

ยุคเปลี่ยน พ.ศ.เปลี่ยน วันเวลาเปลี่ยนแปลงตามยุคตามเทรนด์ใหม่ แม้กระทั่งการเลี้ยงดูการให้นมลูกก็เปลี่ยนไปตามยุคเช่นเดียวกัน

ในอดีตการเลี้ยงลูก การให้นมลูก คุณแม่สมัยโบราณปล่อยตามสภาพความเป็นอยู่ เพราะการใช้ชีวิตในอดีตไม่มีอะไรซับซ้อนมากนัก หญิงสาวแต่งงานอยู่กันกับสามีเมื่อมีบุตรแล้วก็ต้องทำงานบ้านคอยหุงหาอาหารให้สามี เพราะในอดีตสามีคือช้างเท้าหน้าคอยดูแลทำงานอย่างหนักเพื่อเลี้ยงครอบครัว ส่วนคุณแม่มีหน้าที่เลี้ยงลูกๆอยู่บ้าน

เมื่อมาถึงยุคสมัยใหม่ช้างเท้าหน้ากับช้างเท้าหลังต้องไปด้วยกัน การทำงานก็ต้องช่วยกันหาเงินเพื่อมาเลี้ยงลูก เลี้ยงครอบครัว ต่างคนต่างช่วยกันทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน๊อต คุณแม่บางคนมีลูกอ่อน แม่เลี้ยงเดี่ยวก็ต้องทำงานไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วยจะมาปล่อยนมโทงๆเหมือนสมัยก่อนนู้นก็คงไม่ได้ โป๊แบบนั้นมีหวังคุณสามีมีว๊ากใส่ การให้นมลูกในปัจจุบันจึงมีชุดให้นม เสื้อให้นม สำหรับคุณแม่ยุคใหม่ได้สวมใส่ปกปิดนมมิดชิด ไม่โป๊ ไปทำงานก็มีชุดเดรสให้นมสวมใส่เนียนๆ ไม่มีใครรู้หรอกว่านี่คือชุดให้นมลูกของฉันล่ะ

ชุดให้นม มีทั้งแบบที่เป็นเสื้อยืดผ้าคอตตอนเนื้อนุ่มไม่ระคายเคืองต่อลูกน้อย แหวกให้นมลูกได้ทั้งสองข้างเต้าซ้ายหรือเต้าขวาก็สุดแสนจะสะดวกสบาย จะให้นมที่ไหนๆเรื่องโป๊น่ะไม่มีแลบให้ใครได้เห็น คุณสามีก็ชอบเพราะคุณภรรยายังสาวก็ไม่อยากให้ใครมาแอบดูเต้าขาวๆ แอบซื้อไปฝากคุณภรรยากันครบทุกบ้าน แต่ระวังภรรยาจับได้ไล่ทันก็ตัวใครตัวมันนะจ๊ะ

หาซื้อได้ที่ไหน เดี๋ยวนี้ เสื้อให้นม ชุดให้นม เสื้อยืดให้นมมีจำหน่ายขายในอินเตอร์เน็ตกันเพียบ แต่ที่เห็นก็มีเว็บ momacholic.com ก็มีจำหน่ายเสื้อให้นม แบบก็สวย ผ้า Cutton CT 100% แหวกได้ 2 ข้าง เว็บนี้สร้างบทความไลฟ์สไตล์ สาระน่ารู้เกี่ยวกับคุณแม่ให้ได้อ่านกันทุกวัน อัพเดทบทความข่าวสารทุกวัน ลองเข้าไปชมสินค้าของเขาดูสิน่าสนใจทีเดียวล่ะ

หรือลองสอบถามได้โดยตรงที่นี่ นะคะ Tel. 062-996-5478 ID Line : @ptw3163y
เข้าชมเว็บไซต์คลิก www.momacholic.com

สั่งซื้อเสื้อ-ชุดเดรสให้นม